Skip to main content
0 bình luận

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin có thể đạt 250k$

17 lượt xem #Tin tức #Bitcoin

Được biết đến là nhà đầu tư nổi về công nghệ lẫn crypto thì tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin có thể đạt 250K$. Và tại sao lại có điều này. Hãy cùng VNCryptos chúng mình tìm hiểu nào.

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin có thể đạt 250k$
Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin có thể đạt 250k$

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin đạt 250k$

Nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin có thể tăng khi bắt đầu nhiều nhà bán lẻ bắt đầu coi BTC là phương thức thanh toán hiệu quả hơn tại các cửa hàng.

Với tư cách là nhà đầu tư Bitcoin thì Draper nói với Scott Melker chủ buổi nói chuyện tại TheWolfofAllStreets coi phụ nữ là yếu tố chính để đẩy giá thị trường tới 250k$/coin.

Lý do của nói như vậy là vì các chủ cửa hàng bắt đầu chấp nhận BTC như là một phương thức thanh toán 1 cách rộng rãi hơn và “chỉ trong chốc lát, tất cả phụ nữ sẽ đều có ví BTC và họ sẽ dần sử dụng BTC để mua hàng”.

Lúc ấy bạn sẽ thấy giá của BTC sẽ thổi bay qua dự định ước tính tôi là 250k$

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin đạt 250k$

Draper tin rằng việc các nhà bán lẻ sẽ chấp nhận coi BTC là phương thức thanh toán sẽ dần 1 sơm hơn. Ông cho rằng việc các chủ cửa hàng sử dụng BTC để thanh toán sẽ chịu tỷ suất lợi nhuận ít hơn là so với chi phí sử dụng của các thẻ tín dụng Visa/Mastercard.

Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin đạt 250k$
Ảnh bài twitter cho buổi nói chuyện Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin đạt 250k$

Chi phí trung bình cho mỗi lần quẹt thẻ là 2.9% cho mỗi lần mua hàng tại cửa hàng và 3.5% cho mỗi lần thanh toán online được tính bởi Credit Donkey. Và với sự so sánh đơn giản thì ta thấy mỗi phí giao dịch BTC là khoảng 1.4$ mỗi lần giao dịch.

Những con số trên cho thấy việc thanh toán bằng BTC rõ ràng có lợi cho những người bán lẻ. Ông nói thêm là phụ nữ là người kiểm soát 80% các hoạt động bán lẻ và những bán lẻ ấy có thể tiết kiệm chi phí quẹt thẻ bằng việc chọn BTC là phương thức thanh toán.

Và phụ nữ chiếm 30% người sỡ hũ crypto tại Mỹ theo báo cáo The State of Consumer Banking & Payments (tình trạng sử dụng ngân hàng và thanh toán của người tiêu dùng) của công ty nghiên cứu Morning Consult.

Và việc áp dụng hàng loạt phương thức thanh toán theo Draper kỳ vọng sẽ nhanh chóng diễn ra, theo tổ chức Morning Consult thì có tới 24% hộ gia đình Mỹ sở hữu Crypto, điêu này tăng lên 2% kể từ tháng 7/2021.

Và nếu quan điểm của ông được cho là đúng thì việc Tỷ phú Tim Draper kỳ vọng Bitcoin đạt 250k$ dự đoán cũng là có cơ sở.

Xem thêm Space X sử dụng Doge Coin thanh toán hàng hóa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x