Skip to main content
0 bình luận

Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là “bảo hiểm” chống lại suy thoái tài chính

7 lượt xem #Tin tức

Gần đây tỷ phú Bill miller đã cho phát ngôn rằng “Bitcoin hoạt động mà không chịu sự can thiệp của FED hay của bất kỳ tổ chức nào” trong suốt thời gian hỗn loạn của thị trường vừa qua. Và ông còn nói thêm rằng: “Cách tôi coi Bitcoin là nó như là một chính sách bảo hiểm”.

Vậy tại sao có điều này hãy cùng VNCryptos tìm hiểu xem nào.

Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là "bảo hiểm" chống lại suy thoái tài chính
Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là “bảo hiểm” chống lại suy thoái tài chính

Tỷ phú Bill Miller ủng hộ mua Bitcoin

Vị tỷ phú Bill Miller là người sáng lập và là giám đốc đầu tư tại của tổ chức đầu tư Miller Value Partners đã cho rằng Bitcoin được coi là chính sách bảo hiểm chống lại sự suy thoái tài chính thế giới.

Xuất hiện trong trò chuyện với chủ đề “Richer,Wiser,Happier” tức là (giàu hơn, thông minh hơn, hạnh phú hơn) vào ngày 24/5/2022 ủng hộ việc coi crypto là phương tiện để mọi người có thể tiếp cận thị trường tài chính trong hoàn cảnh hiện nay.

Ông sử dụng sự sụp đổ cơ sở hạ tầng tài chính của Afghanistan sau khi Hoa Kỳ rút tiền khỏi đất nước này vào 8/2021 để làm ví dụ.

Khi Hoa Kỳ rút tiền khỏi Afghanistan, tổ chức Western Union ngưng hỗ trợ gửi tiền từ Hoa Kỳ cho Afghanistan. Nhưng nếu bạn có Bitcoin thì bạn vẫn ổn. Bitcoin của bạn vẫn ở đó và bạn có thể gửi cho bất kỳ trên thế giới chỉ bằng điện thoại.

Bill Miller nói trong buổi trò chuyện.

Miller nói 1 số ví dụ mà chức năng của Crypto giống như là bảo hiểm và lưu ý thêm cách Bitcoin thay đổi trong giai đoạn đầu đại dịch và cách mà FED phản ứng với Bitcoin.

Khi FED bắt đầu bằng việc bắn lượng cung tiền lớn từ các gói cứu trợ. Và về mặt cơ bản lúc này BTC vẫn hoạt động bình thường mà không cần FED hay bất kỳ tổ chức nào. Mà sau đó giá BTC đã bay tung nóc.

Bill Miler nói trong buổi trò chuyện

Vị tỷ phú bill miller thêm vào “Tôi coi nó như là một chính sách bảo hiểm”.

Ngoài ra Miller cũng không hài lòng về việc Warren Buffet chỉ trích Bitcoin rằng việc Bitcoin chẳng sinh ra bất kỳ giá trị thực nào và Buffet sẽ chẳng mua bất kỳ đồng Bitcoin nào trên thế giới ngay cả nó giá 25$.

Khác với Buffet, Miller cho rằng mục tiêu đầu tư không phải sở huux bất kỳ tài sản sinh ra giá trị nào mà mục tiêu đầu tư là kiếm tiền.

Ngoài ra tỷ phú Bill Miller nổi tiếng với việc quản lý danh mục đầu tư trong suốt 15 năm liên tiếp từ năm 1991 đến 2005, luôn có lợi nhuận cao hơn chỉ số S&P500. Và cũng biết đến là người ủng hộ Bitcoin thông qua việc đem 1 nửa tài sản ròng vào Bitcoin vào tháng 1.

Vậy là các bạn đã tìm hiểu xong về tỷ phú bill miler thông qua việc tiếp tục ủng hộ bitcoin. Xem thêm bài Nike metavers.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x