Skip to main content
0 bình luận

Terra 2.0 được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon

11 lượt xem #Tin tức

Terra 2.0 được mainnet trên Phoenix 1 được chạy trực tiếp hôm nay theo giờ đã đặt sẵn bởi các developers và bắt đầu cho ra những block đầu tiên. Vậy điều đó diễn ra sao? Hãy cùng VNCryptos chúng mình tìm hiểu nào.

Terra 2.0 được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon
Terra 2.0 được phát hành lại theo kế hoạch hồi sinh Do Kwon

Terra 2.0 được phát hành theo kế hoạch hồi sinh

Do Kwon người Co-Founder và CEO của Terraform labs, xác nhận việc phát hành chuỗi blockchain mới là Terra 2.0 nhằm múc địch hồi sinh hệ sinh thái đã mất là Terra (LUNA) và đồng TerraUSD (UST).

The kế hoạch hồi sinh của Do Kwon thì sẽ thực hiện hard fork blockchain đã có sẵn và phát hành lại token LUNA tới những nhà đầu tư đã có sẵn trước đó qua Snap Shot trước khi diễn ra vòng xoáy khiến hệ sinh thái LUNA và UST thổi bay và gây ra tổn thất lớn cho nhà đầu tư.

terra 2.0
Ảnh bài twitt của Do Kwon về hồi sinh Terra.

Được mệnh danh là Phoenix-1 là nền tảng mà Terra 2.0 mainnet lên và được chạy trực tiếp trong hôm nay vào 28/5/2022 theo thời gian đã định sẵn của các developers của Terra và bắt đầu cho ra những block đầu tiên.

Do Kwon cũng thông báo rằng các dịch vụ Public Node các ví hay explorers nên theo sát cuộc mainnet để buổi mainnet được diễn ra sớm hơn.

Theo kế hoạch đề xuất ban đầu, được đề xuất phát hành token LUNA cho những nhà đầu tư có sẵn trước đó, Kwon tuyên bố rằng từ giờ người dùng có thể thấy được số dư của token LUNA.

Để thấy được số dư $LUNA hay $LUNA2- cái tên mà một số sàn giao dịch đặt cho nó bạn chỉ cần đăng nhập lại sàn hoặc ví và làm mới trang.

Kwnon tuyên bố

Và ngoài ra theo kế hoạch hồi sinh, người dùng lúc trước đã hold Terra Luna Classic (LUNC), TerraUSD Classic (USTC) và Anchor Protocol UST (aUST) đủ điều kiện để nhận token mới.

Trong số những hệ sinh thái crypto khổng lồ đứng ra để giúp dự án Terra quay lại, thì cũng có Binance BNB Chain (BNB) cam kết đầu tư và hỗ trợ dự án được xem là di chuyển từ hệ sinh thái Terra.

Trong cuộc nói chuyện với Cointelegraph thì Gwendolyn Regina giám đốc đầu tư của BNB Chain xác nhận việc công ty có những dự định với những developer tài năng từ hệ sinh thái Terra như sau:

Hệ sinh thái Terra có rất nhiều creators và developers tài năng, và sự hỗ trợ của chúng tôi là mục đích giúp đỡ những builder và team đó, xây dựng dự án mới trên BNB Chain. Do đó chúng tôi thấy hứng thú với việc hỗ trợ developers đó và dự án để họ không bỏ lỡ tiềm năng của tương lai

Gwendolyn Regina nói chuyện với Cointelegraph

Và ngoài ra bài viết Terra 2.0 này được lấy từ cointelegraph.

Xem thêm kế hoạch Ấn Độ phát hành tiện điện tử.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x