Skip to main content
0 bình luận

Space X sử dụng Doge coin cho việc thanh toán giống Tesla

11 lượt xem #Tin tức

Nếu như kế hoạch giống như những gì người giàu nhất thế giới đề ra thì Musk sẽ bắt đầu cho phép Space X sử dụng Doge coin cho thanh toán. Liệu điều này có xảy ra? Hãy cùng VNCryptos tìm hiểu nào.

Space X sử dụng Doge coin cho việc thanh toán giống Tesla
Space X sử dụng Doge coin cho việc thanh toán giống Tesla

Space X sử dụng Doge coin cho thanh toán

Chỉ bốn tháng sau việc công ty sản xuất Tesla chấp nhận sử dụng Doge coin cho việc thanh toán hóa đơn, Elon Musk thông báo về kế hoạch của anh ấy về việc dự định thanh toán hóa đơn cho công ty vũ trụ Space X.

Vị CEO của Tesla và Space X là Elon Musk là người ủng hộ trung thành cho hệ sinh thái Doge Coin kể từ năm 2019 kể từ đó ông cũng tiết lộ hứng thú việc sử dụng meme coin này để thanh toán cho doanh nghiệp hàng tỷ đô la của ông một cách công khai.

space X sử dụng Bitcoin
Ảnh Elon thông báo Space X sử dụng Doge Coin thanh toán. Nguồn twitter

Theo lịch sử thì các bài twitt của Elon với Doge Coin có tác động ngay lập tức một cách tích cự đến giá của Doge Coin khi các nhà đầu tư cố gắng kiếm tiền từ sự FOMO này.

Tuy nhiên sự tiết lộ gần đây về việc Space X sử dụng Doge Coin sử dụng thanh toán hàng hóa đã không có bất kỳ hiệu ứng giá đang kể nào với Doge Coin giữa lúc thị trường đang xu hướng Downtrend lúc này.

Hơn nữa dữ liệu từ Trading view cho thấy Doge đang mất đi trị giá 55% kể từ 8-12 tháng 5 và giá chỉ gía chỉ giao động từ 0.0818$ lúc thời điểm đang viết bài viết này.

space X sử dụng Doge Coin
Ảnh giá Doge coin khi thông báo Space X sử dụng Doge Coin

Vào tháng 12/2021 thì Doge đã tăng 25% sau khi Elon Musk công bố chấp thuận việc Tesla sử dụng Doge để thanh toán hàng hóa. Và ngoài ra một vài doanh nhân khác cũng tiết lộ việc cho thấy sử dụng Doge để thanh toán hằng ngày cũng sẽ tốt hơn là Bitcoin.

Và nếu kế hoạch chạy đúng theo người giàu nhất thế giới , Musk có thể cuối cùng cho bắt đầu cho phép Space X sử dụng Doge Coin cho thanh toán cho các gói Starlink.

Xem thêm tỷ phú Bill Miller coi Bitcoin là “bảo hiểm” cho suy thoái.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x