Skip to main content
0 bình luận

Michael Saylor không lo lắng việc mất 4B$ khi BTC rớt giá

4 lượt xem #Tin tức

Gần đây vào tháng 5/2022 thì giá Bitcoin đã giảm mạnh. Nhưng Michael Saylor cho rằng việc lo lắng cho việc giá đi xuống được coi là hành động “ngu ngốc”. Ông nói thêm ngay cả nếu Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg có cắt bớt cổ phiếu trong lúc thị trường ảm đạm và cố mua đáy bán đỉnh thì họ sẽ chẳng thề nào là tỷ phú.

Vậy tại sao lại có điều này xảy ra. Hãy cùng VNCryptos chúng mình tìm hiểu thôi nào.

Michael Saylor
Michael Saylor không lo lắng việc mất 4B$ khi BTC rớt giá

Michael Saylor không lo lắng khi BTC rớt giá

Trong buổi nói chuyện với Coinmarketcap Michael Saylor chỉ nhún vai và tỏ vẻ không lo lắng khi được hỏi khi giá BTC rớt từ 68,8k$ xuống 29k$ ngay cả điều này quét sạch mất 4B$ trị giá BTC mà MicroStrategy đang sỡ hữu.

Vị CEO của MicroStrategy – Michael Saylor cho rằng một ngày nào đó mỗi đồng BTC sẽ đáng già hàng triệu đô la. Điều này có nghĩa là trong dài hạn và sự giảm trong 6 tháng vừa qua chỉ là quãng thời gian mà mọi người hoài nghi.

Và trong buổi hội nghị với Coinmarketcap thì vị CEO này cũng được hỏi là liệu ông có nản chí trong việc sỡ hữu BTC khi mà giá của nó đang xuống và làm mất đi 4B$ về mặt giá trị.

Câu hỏi có vẻ như đi thẳng vào vấn đề và phóng viên hỏi liệu hỏi điều này có làm phiền ông ta không. Và câu trả lời thật đơn giản là: “Không”.

Nếu bạn hỏi cùng câu này với Jeff Bezos vào năm 2003, lúc đấy cũng giống như bây giờ là lúc đấy bạn đang trong tình trạng mất 80% giá trị cổ phiếu Amazon, bạn có ước rằng mình bán cổ phiếu ấy vào 2001 không? Và bạn biết đấy Jeff Bezos có thể bán hết cổ phiếu Amazon vào nă 2000 để tránh 95% sự mất mát nhưng ông không làm vật.

Michael Saylor nói trong cuộc trò chuyện

Ông nói thêm tâm lý nản chí đó là tâm lý “ngu ngốc”, nếu Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg bán hết sạch cổ phiếu và cố thấp bán cao trong những năm tháng vừa qua thì họ chẳng thể thành tỷ phú.

Nếu bạn nhìn vào những người giàu nhất trên thế giới thì họ không phải là traders. Ở đây tôi đang nói Bill Gates, Jeff Bezos, Elon Musk, Mark Zuckerberg, Larry Page… Và bạn nhận ra là cố giao dịch mua đáy bán đỉnh thật là nực cười và không thể làm được điều đó.

Michael Saylor nói thêm.

Xêm thêm bài tỷ phú bill miller coi BTC là “bảo hiểm” cho suy thoái.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x