Skip to main content
0 bình luận

Mạng BNB tung technical roadmap cho sự phát triển 1 năm

30 lượt xem #Tin tức #Altcoin

Sự tập trung trong năm tới khi BNB tung techinical roadmap là gì? Liệu nó có khiến thị trường sôi động trở lại? Hãy cùng VNCryptos tìm hiểu thôi nào

Mạng BNB tung technical roadmap cho sự phát triển 1 năm
Mạng BNB tung technical roadmap cho sự phát triển 1 năm

BNB tung technical roadmap

Vừa rồi có thông báo mạng BNB tung technical roadmap được thiết kế một cách chủ đích nhàm tăng cường sự phi tập trung cho mạng lưới, năng lực cơ sở hạ tầng cho sidechain và tiềm năng cho việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung (Dapps) để cải thiện hiệu suất cũng như hiệu quả của mạng.

Điều này được thông báo tại hỗi nghị thượng đỉnh của BNB Chain về kế hoạch mới nhất trong chương trình ươm tạo các builder tài năng trong lĩnh kỹ sư phần mềm Web3.

Vào tháng 2 năm nay thì Binance Chain và Binance Smart Chain đã hợp nhất thành blockchain được biết đến hiện tại là BNB Chain và cũng có thêm một lớp cơ sở hạ tầng đã blockchain hỗ trợ hệ sinh thái mới, đương nhiên là vẫn theo cơ chế quản trị của BNB.

Một sự phát triển đáng chú ý của roadmap này là bao gồm việc giới thiệu ứng dụng sidechain BNB trên mainnet với META Apes và Metaverse World. Ngoài ra số lượng Validators của mạng cũng tăng đáng kể.

BNB tung technical roadmap
Ảnh trên Twitter khi BNB tung technical roadmap

Ngoài ra giám đốc điều hành quỹ BNB là Uri Ferruccio chia sẻ đánh giá của ông về roadmap có thể thực hiện để hỗ trợ sự phát triển của BNB Chain:

Những tiến bộ công nghệ này rất có ý nghĩa vì chúng mang lại thay đổi đáng kể cho cộng đồng, developer và cả người dùng cuối. Sự tập tiếp theo sẽ là sự đổi mới, sự bền vững, tăng cường cơ chế quản trị cho BNB Chain và đầu tư mạnh vào bảo mật

Uri Ferruccio nói khi BNB tung technical roadmap

Xem thêm bài viết ngân hàng Nga với Crypto

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cùng chuyên mục
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x